Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin tín dụng - ngân hàng

Tín dụng Ngân hàng

Ngân hàng cần học hỏi Fintech!

Ngân hàng truyền thống có thể phàn nàn hay đổ lỗi cho việc chậm đổi mới vì họ phải tuân thủ các quy định và luật lệ hiện hành. Tuy nhiên, tại sao các fintech lại có thể giúp người sử dụng dễ dàng mở và sử dụng tài khoản như thế mà vẫn an toàn?

Sự phổ biến ngày càng tăng của các Fintech, từ các ngân hàng mới như N26 (nhà cung cấp dịch vụ mobile banking của Đức) đến những nhà cung cấp dịch vụ từng phần như Revolut, hay những đối thủ cạnh tranh trong một số phân khúc như Shine, đã làm nhiều người lo ngại rằng ngành ngân hàng nếu không đổi mới và sáng tạo thì chắc cũng sẽ đến ngày diệt vong.

...

BNP Paribas Personal Finance và CRIF S.P.A. ra mắt SONAR, một nền tảng lưu lượng rủi ro châu Âu để cấp và quản lý giới hạn tín dụng cho các đại lý xe hơi

Tất cả các ngành công nghiệp và dịch vụ đang bị làm gián đoạn bởi cuộc cách mạng kỹ thuật số và công nghệ. Đây là trường hợp đặc biệt đối với ngành công nghiệp ô tô thông qua các dịch vụ trên website, cơ hội kết nối mạng xã hội và tất nhiên là sự phát triển của các công nghệ mới như ô tô tự động. Trong tình cảnh này, hoạt động của các OEM (các nhà sản xuất thiết bị đầu tiên) và các đại lý xe hơi đang phát triển rất lớn mạnh, và do đó cần phải chuyển đổi phương thức thương mại và vận hành.

...

Tài chính tiêu dùng: Công nghệ - ưu thế trong cuộc đua giành thị phần

Các doanh nghiệp sẽ dốc sức đầu tư công nghệ để nhanh chóng chiếm ưu thế trên đường đua thị phần

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đang bùng nổ, khuyến khích và tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đặc biệt là trong ngành tài chính tiêu dùng (TCTD). Ông Nguyễn Thiện Tâm – Giám đốc Trung tâm sáng kiến FE CREDIT đã trao đổi với thoibaonganhang.vn xung quanh nội dung này.

...

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.