Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin tín dụng - ngân hàng Các tính năng nổi bật của CRIF trong năm 2018, xếp hạng các tập đoàn dữ liệu quốc tế Fintech

Các tính năng nổi bật của CRIF trong năm 2018, xếp hạng các tập đoàn dữ liệu quốc tế Fintech

Trong năm hoạt động thứ 6, CRIF đã được đưa vào bảng xếp hạng uy tín IDC Fintech, đứng hạng thứ 35 trong đánh giá toàn cầu, và là một trong những công ty hàng đầu của Ý.

Trong ấn bản thứ 15, xếp hạng các tập đoàn dữ liệu quốc tế Fintech (IDC Fintech Ranking) đánh giá các nhà cung cấp toàn cầu về công nghệ tài chính dựa trên doanh thu cho năm vừa qua thu được trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm và/hoặc dịch vụ. Như các công ty khác trong IDC Fintech Ranking, CRIF đại diện cho sự xuất sắc trong số những nhà cung cấp có quyết tâm và cam kết hỗ trợ vững chắc cho các tổ chức tài chính để họ có thể thực hiện thành công các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

 

CEO của CRIF trong lĩnh vực công nghệ kinh doanh toàn cầu – Eugenio Bonomi cho hay: “CRIF đã luôn áp dụng một cách tiếp cận với tầm nhìn xa cũng như một mô hình sáng tạo, cách đã công nhận những yếu tố mô tả những người dùng thành công – những người sẵn sàng cho tương lai. Sự phát triển liên tục và nhanh chóng của bối cảnh mà chúng tôi hoạt động là một sự kích thích mạnh mẽ cho việc phát triển các giải pháp giá trị gia tăng mà CRIF phát triển thông qua nền tảng các dịch vụ thông minh (INSP), dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa kiến thức, thông tin và công nghệ đã hợp thành dịch vụ được khách hàng công nhận trên toàn cầu”.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.