Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB PCB chính thức gia nhập Hiệp hội BIIA

PCB chính thức gia nhập Hiệp hội BIIA

PCB chính thức gia nhập Hiệp hội BIIA Từ 01/2017, PCB hân hạnh trở thành thành viên chính thức của hiệp hội BIIA – một trong những hiệp hội ngành thông tin kinh doanh lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hiệp hội ngành thông tin kinh doanh có tên tiếng anh Business Information Industry Association (viết tắt là BIIA) được thành lập từ năm 2005 bởi một số công ty về ngành nội dung thông tin và về tư vấn hàng đầu tại Hồng Kông, đây là một hiệp hội thương mại dành cho các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tin của người tiêu dùng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể quản lý sự phát triển và các rủi ro. Việc gia nhập BIIA sẽ giúp PCB có thêm nguồn thông tin phong phú, dồi dào, mở rộng các mối quan hệ, xây dựng hình ảnh và tạo chỗ đứng vững chắc hơn trong khu vực cũng như trên trường quốc tế.

PCB chính thức gia nhập Hiệp hội BIIA

Không chỉ vậy, BIIA còn là hiệp hội có mạng lưới lớn nhất toàn cầu dành cho các doanh nghiệp cung cấp thông tin kinh doanh với hơn 60 thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như: dịch vụ về thông tin, phần mềm quy trình làm việc, các công cụ đánh giá rủi ro... Một trong những phân khúc có nhiều thành viên lớn nhất của BIIA là trung tâm tín dụng tiêu dùng và trung tâm thông tin tín dụng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho PCB trong việc vận động hỗ trợ công tác quảng bá hay có thể liên hệ để cùng hợp tác tổ chức các chiến dịch ngành.

Với bước tiến đột phá này, PCB hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm thông tin tín dụng hàng đầu thế giới và là trung tâm thông tin tín dụng uy tín bậc nhất tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.