Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin tín dụng - ngân hàng Hàng triệu người Úc được tiếp cận tới nhiều thông tin tài chính hơn như illion (trước đây là D&B Australia) chuẩn bị cho toàn bộ tín dụng trong tháng 9

Hàng triệu người Úc được tiếp cận tới nhiều thông tin tài chính hơn như illion (trước đây là D&B Australia) chuẩn bị cho toàn bộ tín dụng trong tháng 9

Illion – một công ty phân tích và xử lý dữ liệu, ngày hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn thành việc tải toàn bộ data của bốn ngân hàng lớn mà có các “danh mục không được đảm bảo” vào trong phòng tín dụng thông tin của họ.

 

Ngành công nghiệp tài chính và Illion đã và đang vận động chính phủ để cho phép việc báo cáo toàn diện (Comprehensive Reporting) trong hơn 20 năm và nó cuối cùng đã tới. Trong tháng 9, tất cả các ngân hàng lớn của Úc sẽ hoàn thành cung cấp thông tin tín dụng tích cực cho tổ chức thông tin tín dụng Illion. Họ sẽ tham gia một số nhà cung cấp tín dụng khác, những tổ chức đã bắt đầu tham gia vào việc báo cáo toàn diện (Comprehensive Reporting).

Các thông tin này bao gồm:

•Các loại tài khoản tín dụng mà một người nắm giữ và người đang cung cấp;

•Ngày tài khoản được mở và đóng;

•Có hay không một người trả tiền cho tài khoản của họ mỗi tháng đúng hạn.

Báo cáo toàn diện (Comprehensive Reporting) có nghĩa là các tổ chức tài chính thông báo cho văn phòng về việc mọi người thanh toán hóa đơn của họ nhanh như thế nào. Hệ thống mới sẽ bắt đầu bằng các thẻ tín dụng và các khoản vay cá nhân. Thông tin về trả nợ về các khoản thế chấp sẽ thành trạng thái sẵn sàng trong 12 tháng tiếp theo.

Dữ liệu mới này cho phép các văn phòng tín dụng xác định được điểm tín dụng của người tiêu dùng một cách chính xác hơn. Đây là một cuộc cách mạng vì nó có nghĩa là cơ sở hạ tầng và phân tích của illion có thể giúp điều chỉnh giá các khoản vay của các tổ chức tín dụng tới mỗi cá nhân. Nếu một người tiêu dùng kiểm soát được tài chính của họ, thì họ cũng được ở một vị trí tốt để được xem xét cho một mức lãi xuất tốt hơn. Cũng quan trọng không kém, dữ liệu mới cũng sẽ giúp các nhà cung cấp tín dụng cho vay có trách nhiệm hơn, vì nó sẽ giúp xác định được khi nào thì không nên cho vay.

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.