Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin tín dụng - ngân hàng BNP Paribas Personal Finance và CRIF S.P.A. ra mắt SONAR, một nền tảng lưu lượng rủi ro châu Âu để cấp và quản lý giới hạn tín dụng cho các đại lý xe hơi

BNP Paribas Personal Finance và CRIF S.P.A. ra mắt SONAR, một nền tảng lưu lượng rủi ro châu Âu để cấp và quản lý giới hạn tín dụng cho các đại lý xe hơi

Tất cả các ngành công nghiệp và dịch vụ đang bị làm gián đoạn bởi cuộc cách mạng kỹ thuật số và công nghệ. Đây là trường hợp đặc biệt đối với ngành công nghiệp ô tô thông qua các dịch vụ trên website, cơ hội kết nối mạng xã hội và tất nhiên là sự phát triển của các công nghệ mới như ô tô tự động. Trong tình cảnh này, hoạt động của các OEM (các nhà sản xuất thiết bị đầu tiên) và các đại lý xe hơi đang phát triển rất lớn mạnh, và do đó cần phải chuyển đổi phương thức thương mại và vận hành.

Để có thể phát triển kinh doanh theo cách hiệu quả nhất, các OEM và các đại lý xe hơi đang tìm kiếm một đối tác cung cấp giải pháp liền mạch, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng cho thị trường, trong khung cảnh về những nhu cầu kế hoạch tài chính của họ.

Đây là lý do tại sao BNP Paribas Personal Finance, công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu ở châu Âu và CRIF S.P.A., chuyên gia về thông tin tín dụng và kinh doanh, phân tích dự đoán và cung cấp giải pháp, đã quyết định thúc đẩy sự hợp tác lâu dài của họ tại Italia (nơi mà BNP Paribas Personal Finance hoạt động theo thương hiệu Findomestic) và triển khai nền tảng SONAR (Đánh giá rủi ro trực tuyến thông minh) trong hầu hết các khu vực châu Âu. SONAR thực hiện quy trình cấp phép, giám sát và báo cáo hoàn toàn kỹ thuật số và tự động của các cơ sở tài chính chứng khoán tự động. Nó sẽ tối ưu hóa mối quan hệ thương mại với các OEM và đối tác, giảm thời gian phê duyệt, rủi ro hoạt động và chi phí.

SONAR là một công cụ tập trung liên kết tất cả các quốc gia và những người phê duyệt hàng đầu với nhau, tự động hóa tất cả các công việc mà không cần công sức con người, đảm bảo quy trình kiểm soát, đồng nhất và gọn gàng hơn để cấp phép và giám sát đối tác và cung cấp chất lượng dữ liệu tốt hơn với ít rủi ro vận hành nhờ việc tự động hóa các công việc thủ công.

"Đây là chìa khóa để BNP Paribas Personal Finance có thể tìm được các đối tác đáng tin cậy để công nghiệp hóa các thực tiễn tốt nhất được xác định và đánh giá trong nhóm, đồng thời đáp ứng cả khách hàng trực tiếp và gián tiếp cùng các nhu cầu của họ. Sự hợp tác này với CRIF S.P.A. là một minh họa điển hình cho khả năng công ty của chúng tôi đưa công cụ tới nhiều quốc gia nhờ vào những dấu ấn quốc tế trong các hoạt động về ô tô chúng tôi đã để lại, một trong những hướng đi chủ chốt của chúng tôi', ông Laurent David, CEO của BNP Paribas Personal Finance cho biết.

Ông Carlo Gherardi, chủ tịch và giám đốc điều hành của CRIF S.P.A. nói: "CRIF S.P.A. tự hào đã được BNP Paribas Personal Finance chọn làm đối tác chiến lược cho sự phát triển toàn cầu của dự án SONAR. Thỏa thuận này kết hợp sự hợp tác lâu dài, thành công tại Italia giữa Findomestic và CRIF S.P.A. với các khả năng độc đáo và thực tiễn tốt nhất toàn cầu của CRIF S.P.A. trong Quản lý rủi ro tín dụng"

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.