Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức Tin về PCB CRIF mua lại Dun & Bradstreet Philippines

CRIF mua lại Dun & Bradstreet Philippines

Việc mua lại sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của CRIF trong lĩnh vực kinh doanh thông tin tín dụng và các giải pháp quản lý rủi ro trong khu vực ASEAN

CRIF, công ty toàn cầu chuyên về thông tin tín dụng, giải pháp thông tin doanh nghiệp, hôm nay đã công bố về việc mua lại 95.14% cổ phần của Dun & Bradstreet Philippines trong khi đó, số cổ phần còn lại được DBI nắm giữ (Dun & Bradstreet International, Ltd).

Dun & Bradstreet Philippines đã và đang phục vụ nhu cầu thông tin doanh nghiệp của thị trường Philippines trong hơn một thập kỷ qua, kể cả các khách hàng của mình có nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu cũng như một số doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) nổi tiếng.

Từ năm 2009, CRIF trở thành đối tác của Dun & Bradstreet sau khi mua lại hoạt động tại Ý và sau đó là Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Ai Cập và Việt Nam, hiện nay CRIF đang dần mở rộng quan hệ nhằm bao phủ toàn Philippines. Việc mua lại sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của CRIF trong lĩnh vực kinh doanh thông tin tín dụng và các giải pháp quản lý rủi ro trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN), nhờ có cơ sở dữ liệu chứa hơn 240 triệu hồ sơ công ty có nguồn gốc từ 30.000 nguồn dữ liệu.

Từ năm 2013, CRIF đã có mặt tại Philippines thông qua văn phòng thương mại đặt tại Manila. CRIF hoạt động tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Việt Nam và Đài Loan. Việc mua lại Dun & Bradstreet Philippines nằm trong một phần chiến dịch toàn cầu của CRIF, với các khoản đầu tư ngày càng tăng trong những năm gần đây và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng lớn hơn cho thị trường Tây Nam Á cũng như khách hàng quốc tế.

Các giải pháp của CRIF và các chi nhánh trên thế toàn thế giới sẽ giúp CRIF có thể đáp ứng hiệu quả hơn về nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường đối với các giải pháp tiên tiến và tính linh hoạt của công nghệ thông tin.

Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ quyết định của CRIF và giải pháp phần mềm kết hợp với giải pháp quản lý rủi ro và dữ liệu của Dun & Bradstreet sẽ giúp các khách hàng trên toàn cầu tối ưu hóa quy trình kinh doanh hiện có một cách rất hiệu quả và sáng tạo, và tăng cường mối quan hệ với các nước khác ở Châu Á.

Cris Matunan, Phó chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc của Dun & Bradstreet Philippines cho biết: “Mọi thứ chúng tôi làm là căn cứ vào việc giúp các công ty phát triển mối quan hệ kinh doanh quan trọng nhất thông qua dữ liệu. Nếu là để tăng cường khả năng phục hồi chuỗi cung ứng, giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp, hoặc đẩy nhanh cơ hội tạo doanh thu cho khách hàng của chúng tôi để đạt được tăng trưởng bền vững thì đó là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Đó là lý do vì sao chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập vào đại gia đình CRIF. Chúng tôi tạo ra các kết hợp thông qua mối quan hệ này nhằm để mở rộng phạm vi, tăng cường tốc độ tiến bộ công nghệ và cho phép các phân tích cải tiến tốt hơn, điều này sẽ mang lại lợi ích cho những người mà chúng tôi coi trọng nhất – con người, khách hàng và đối tác chiến lược của chúng tôi”

Carlo Gherardi, Chủ tịch CRIF, nói: “Chiến dịch toàn cầu của công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên việc phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm củng cố mục tiêu quan trọng và tạo dữ liệu toàn cầu & địa phương tốt nhất có sẵn cho khách hàng tại mỗi thị trường. Thông qua việc kết hợp thế mạnh về các nguồn lực của CRIF tại Châu Á với hoạt động của Dun & Bradstreet Philippines, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phát triển và đổi mới bằng cách làm phong phú thêm các dịch vụ thị trường chéo của chúng tôi”

Lamberto Barbieri, Giám đốc điều hành Châu Á của CRIF nhận xét: “Kể từ năm 2013, CRIF đã và đang hoạt động tại thị trường tín dụng Philippines và được Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC) cấp giấy phép Pháp nhân có quyền truy cập riêng năm 2016. Về việc mua lại này, chúng tôi củng cố sự xuất hiện của mình tại khu vực, nắm bắt lợi thế của việc tăng trưởng tích cực của đất nước và chúng tôi cam kết mở rộng phạm vi cung cấp bằng cách giúp các tổ chức tăng lợi nhuận nhờ quản lý rủi ro và các giải pháp hỗ trợ quyết định”

Thông tin về Dun & Bradstreet 

Dun & Bradstreet Philippines có mặt trên thị trường trong hai thập kỷ qua. Nền tảng hàng đầu của Dun & Bradstreet Philippines là VIA (Truy cập Toàn bộ Nhà cung cấp) ra mắt vào năm 2013, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơ tuyển nhà cung cấp trong nước. Có 68 tập đoàn hàng đầu quốc gia sử dụng VIA để sàng lọc hơn 15.000 nhà cung cấp duy nhất trước khi tiến hành kinh doanh với họ. Nền tảng này đã tạo thuận lợi cho hơn 30,000 mối quan hệ kinh doanh trong cộng đồng VIA.

D&B cũng cung cấp giải pháp quản lý rủi ro tín dụng, bán hàng và marketing, quản lý dữ liệu chủ và các dịch vụ xác minh việc làm như là một phần của dịch vụ. Với hơn 600,000 doanh nghiệp trong cơ sở dữ liệu Philippine của mình, D&B đã trung thành phục vụ thị trường địa phương trong tất cả các nhu cầu thông tin kinh doanh của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập theo đường link: http://www.dnb.com.ph

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.