Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Trang chủ Tin tức

Tin tức

Ngân hàng cần học hỏi Fintech!

Ngân hàng truyền thống có thể phàn nàn hay đổ lỗi cho việc chậm đổi mới vì họ phải tuân thủ các quy định và luật lệ hiện hành. Tuy nhiên, tại sao các fintech lại có thể giúp người sử dụng dễ dàng mở và sử dụng tài khoản như thế mà vẫn an toàn?

Sự phổ biến ngày càng tăng của các Fintech, từ các ngân hàng mới như N26 (nhà cung cấp dịch vụ mobile banking của Đức) đến những nhà cung cấp dịch vụ từng phần như Revolut, hay những đối thủ cạnh tranh trong một số phân khúc như Shine, đã làm nhiều người lo ngại rằng ngành ngân hàng nếu không đổi mới và sáng tạo thì chắc cũng sẽ đến ngày diệt vong.

...

BNP Paribas Personal Finance và CRIF S.P.A. ra mắt SONAR, một nền tảng lưu lượng rủi ro châu Âu để cấp và quản lý giới hạn tín dụng cho các đại lý xe hơi

Tất cả các ngành công nghiệp và dịch vụ đang bị làm gián đoạn bởi cuộc cách mạng kỹ thuật số và công nghệ. Đây là trường hợp đặc biệt đối với ngành công nghiệp ô tô thông qua các dịch vụ trên website, cơ hội kết nối mạng xã hội và tất nhiên là sự phát triển của các công nghệ mới như ô tô tự động. Trong tình cảnh này, hoạt động của các OEM (các nhà sản xuất thiết bị đầu tiên) và các đại lý xe hơi đang phát triển rất lớn mạnh, và do đó cần phải chuyển đổi phương thức thương mại và vận hành.

...

Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước thềm năm mới 2019, Công ty Cổ phần Thông tin Tín dụng Việt Nam (PCB) chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành và ủng hộ những giải pháp và dịch vụ Công ty cung cấp thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

PCB xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2019 để Quý khách có kế hoạch làm việc phù hợp:

...

Liên hệ

Liên hệ với PCB

Công ty CP thông tin tín dụng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1303B, Tòa nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 24 3936 9558
         Gặp bộ phận DVKH: ext 1
         Gặp bộ phận CNTT: ext 2
Fax: (+84) 24 3939 3143
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khai thác sản phẩm thông tin tín dụng PCB

Hỗ trợ trực tuyến

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

.